Search
Close this search box.

Hướng dẫn cách nhìn hình vị xóc đĩa Go88 dễ thắng nhất

Để chơi xóc đĩa thông thường chúng ta sẽ cân nhắc áp dụng nhiều thủ thuật khác nhau. Tuy nhiên trong số đó thì cách nhìn hình vị xóc đĩa Go88 là một chiến thuật hay nhất. Để hiểu rõ chi tiết về phương pháp nhìn hình vị xóc đĩa chuẩn. Mời anh em nghiên cứu ngay nội dung chia sẻ chi tiết sau đây. 

Thế nào là hình vị xóc đĩa

Hình vị xóc đĩa là vị trí hiện hữu của 4 quân vị nằm trên bát xóc của một ván xóc đĩa. Hình vị đẹp sẽ được sử dụng ưu tiên để bắt những tay chơi lớn hơn trong ván xóc đĩa. Đó là khi 4 vị trí này nằm trên một hình vuông vức cân đối với nhau hiện diện trên bát xóc đĩa. Nhưng thực tế tỷ lệ có mặt của những hình tượng này thường hiếm xảy ra. 

Không phải tất cả các ván xóc đĩa sẽ đều may mắn xuất hiện 4 điểm tạo nên hình vuông này. Đa số tại các ván chơi 4 vị trí hình vị luôn có sự xáo trộn ngẫu nhiên với nhau. Chúng sẽ nằm tại nhiều vị trí khu vực khác nhau không theo một quy luật. Đôi lúc 4 vị trí này sẽ tập hợp ở giữa hoặc ngay bên phía các mép cạnh. 

Thế nào là hình vị xóc đĩa

Một số cách nhìn hình vị xóc đĩa Go88 

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể dễ dàng áp dụng và nắm rõ được cách nhìn hình vị xóc đĩa Go88? Dưới đây là những kỹ năng cách thức để nhìn đoán được hình vị xóc đĩa chuẩn xác. 

Dự đoán các quân có khả năng lật 

Đây được xem là một phương thức nhìn hình vị xóc đĩa phổ biến và được áp dụng nhiều. Khi đó các tay chơi cần phải nghiên cứu quan sát được các vị trí hình vị xóc đĩa. Hầu như các quân vị sẽ được phân chia dựa trên nguyên tắc 4 điểm. Chúng thường bị phân chia bởi 2 đường chéo giao nhau đi qua tâm của bát xóc đĩa. 

Tùy thuộc vào mỗi vị trí của 4 điểm này tương thích với các dấu cộng tương quan. Mà khi đó mỗi tay chơi sẽ nhanh chóng tiến hành tiên đoán được các quân vị nào sẽ lật. Trường hợp nếu thấy có vị trắng (1) kèm vị đỏ (2) song song với dấu cộng. Khi đó kết quả xóc đĩa thường sẽ không thay đổi so với ban đầu ngay cả khi có 3 vị đỏ 4 trắng.  

Cách nhìn hình vị xóc đĩa thông qua đọc vị và bắt cầu 

Một cách nhìn hình vị xóc đĩa Go88 kế tiếp chính là đọc vị và bắt cầu. Với cách thức này để đặt lẻ anh em có thể cân nhắc lót thêm vị 3 trắng. Hoặc có thể là 3 đỏ thì lúc này người chơi nên lựa chọn lót thêm 4 là được. Bởi vì nếu là lẻ thì các vị sẽ thuộc một trong hai trường hợp liên quan nêu trên. Cách này giúp cho các game bet dễ dàng sở hữu phần lên lên đến tỷ lệ 1 ăn 26. 

Cách nhìn hình vị xóc đĩa thông qua đọc vị và bắt cầu 

Có nghĩa rằng, khi người chơi bắt đầu đặt đồng thời cả hai cửa thì nếu thua một cửa thì còn 1 cửa. Nếu may mắn trúng được một cửa thì các game thủ cũng sẽ có cơ hội ăn được 1.6. Lối chơi này sẽ giúp bạn dễ dàng giảm thiểu được các tình trạng tay trắng. 

Áp dụng hình vị xóc đĩa vào sân chơi

Sau khi nắm rõ được các cách nhìn vị xóc đĩa mỗi tay chơi sẽ bắt đầu áp dụng vào sân chơi. Để áp dụng hiệu quả nhất mọi người chơi cần nên nắm rõ các kinh nghiệm sau. 

Những bàn cược nên chọn để áp dụng hình vị xóc đĩa

Không hẳn tất cả các ván chơi xóc đĩa cũng đều áp dụng được các cách nhìn hình vị xóc đĩa Go88. Theo các chuyên gia, người chơi có thể cân nhắc lựa chọn bàn C hoặc D. Những bàn này sẽ luôn giúp cho các tay chơi có nhiều chiến lược hữu hiệu nhất. Vì đa số những hệ thống máy xóc ở bàn C và D thường không quá mạnh.

Điều này sẽ phần nào giúp cho các tay chơi có thể dễ dàng áp dụng hình vị xóc đĩa. Cũng như dễ dàng theo dõi xuyên suốt được các quân vị dựa trên các thủ thuật trên. Lưu ý, trước khi bắt đầu mỗi ván xóc đĩa người chơi cần nên tập trung nghiên cứu. Từ những cơ sở này người chơi sẽ dễ dàng đề xuất được mức cược phù hợp. 

Việc áp dụng các hình vị xóc đĩa vào sân chơi sẽ tối ưu hóa hơn cho những ván sau. Đối với những ván xóc đĩa ban đầu thường sẽ rất khó khăn trong việc áp dụng các cách này. Tuy nhiên nếu bạn vẫn kiên trì sử dụng các lối chơi này thì ắt hẳn chúng sẽ mang lại hiệu quả. 

Những bàn cược nên chọn để áp dụng hình vị xóc đĩa

Rủi ro khi áp dụng hình vị xóc đĩa 

Mặc dù những phương pháp hình vị xóc đĩa sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho các tay chơi. Thực tế cho thấy việc áp dụng thủ thuật này vào các ván cược là điều cần nên cân nhắc. Bởi đôi khi lối chơi này cũng không hẳn mang lại tỷ lệ đúng 100% cho bạn. Nhiều trường hợp áp dụng cách nhìn hình vị xóc đĩa Go88 cũng sẽ khiến người chơi thua cuộc. 

Tốt nhất bạn cần nên áp dụng thêm các phương pháp cược gấp thếp để tăng hiệu quả. Điều này sẽ phần nào giúp bạn vừa có thêm có hội gỡ gạc như mong muốn. Cũng như giúp các anh em có nhiều cơ hội để sở hữu các gói phần thưởng từ môn xóc đĩa. 

Đăng ký chơi xóc đĩa tại Cổng game Go88

Nếu bạn muốn chơi xóc đĩa hãy nhanh chóng đăng ký và tạo tài khoản trên nền tảng Go88. Tại đây người chơi sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm xóc đĩa với các bước đăng ký như sau.

  • Bước 1: Truy vấn vào Go88 để tạo tài khoản Go88 chơi xóc đĩa online. Hãy bấm chọn “Đăng ký” tại giao diện Go88 và hoàn tất các biểu mẫu đăng ký. Khi tạo mật khẩu Go88 hãy điền mật khẩu có sự kết hợp cả chữ số và chữ viết. 
  • Bước 2: Cung cấp đủ các thông tin cần thiết để tạo tài khoản chơi xóc đĩa Go88. Cổng game Go88 sẽ gửi thông báo xác nhận qua số điện thoại hoặc email để người chơi. 
  • Bước 3: Đăng nhập lại tài khoản theo tên và các mã mật khẩu đã tạo trước đó. Rồi chọn “Xóc đĩa” ngay chính giao diện của Cổng game Go88 để chọn bàn chơi và đặt cược.
Đăng ký chơi xóc đĩa tại Cổng game Go88

Lưu ý, ván cược xóc đĩa sẽ chỉ được diễn ra khi người chơi nạp tiền vào Go88 xóc đĩa. Số tiền thưởng nhanh chóng được chuyển khoản về tài khoản đã liên kết trước đó. Hãy rút tiền thưởng khi cần thiết để hạn chế tối đa các vấn đề đặt cược quá mức. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết giải đáp rõ về các cách nhìn hình vị xóc đĩa Go88 chuẩn. Ngoài ra bài viết nêu trên còn phần nào giúp bạn dễ dàng hình dung rõ được các hình thức hình vị. Từ đó mới cân nhắc nên lựa chọn thủ thuật nào để áp dụng vào ván xóc đĩa thực tế.