Code Genshin Impact 3.4 mới nhất 2023 và cách nhập

Cập nhật code genshin impact 3.4 mới nhất và hướng dẫn cách nhập Code Genshin Impact cho người mới.

Code Genshin Impact là gì?

Trong Genshin Impact, người chơi có thể sử dụng các “code” để nhận được các phần thưởng hoặc ưu đãi khác nhau. Các “Code Genshin Impact” này thường được cung cấp bởi nhà phát hành trò chơi hoặc các đối tác khác như các trang web, kênh truyền thông, hay sự kiện trò chơi. Người chơi có thể sử dụng các “Code Genshin Impact” này trong trò chơi bằng cách nhập chúng vào mục “Code Genshin Impact” trong phần cài đặt hoặc trên trang web chính thức của Genshin Impact.

Code Genshin Impact tháng 1 năm 2023

Dưới đây là các code genshin impact 3.4 cập nhật ngày 18/1/2023

  • DAQS9FPX2U35 : x60 Nguyên Thạch và x5 EXP Nhà Mạo Hiểm.
  • FTRUFT7AT5SV : x10.000 Mora, x10 EXP Nhà Mạo Hiểm, x5 Lương Khoáng Tinh Đúc, x5 Củ Cải Viên Chiên và x5 Gỏi Mãn Nguyện.
  • GENSHINGIFT : x50 Nguyên Thạch và x3 Kinh Nghiệm Anh Hùng.

Những code Genshin Impact này tồn tại khá lâu. Nếu bạn đã nhập những code này rồi thì sẽ không dùng được được. Trong 3 mã code trên thì mã thứ 3 đã được tạo ra rất lâu rồi. Nếu bạn không nhập được code đó thì có thể bạn đã sử dụng nó rồi.

Code livestream Genshin Impact 3.4

Code livestream Genshin Impact là các mã (code) được cung cấp cho người chơi trong khi họ xem trực tiếp (livestream) sự kiện của bản cập nhật 3.4 của Genshin Impact. Các “code” này có thể được sử dụng để nhận được các phần thưởng hoặc ưu đãi khác nhau trong trò chơi.

Những code này chỉ có thể nhập trong vòng 24 giờ để nhập phần thưởng. Vậy nên bạn nhớ ghé Genshin Guide thường xuyên nhé.

Đây là Code livestream Genshin Impact 3.4:

  • NS8TUVJYR4UH : x100 Nguyên Thạch và x10 Lương Khoáng Tinh Đúc
  • NSQTVCKYRMDM : x100 Nguyên Thạch và x5 Kinh Nghiệm Anh Hùng
  • LB8SDUJYQ4V9 : x100 Nguyên Thạch và 50.000 Mora

Cách nhập Code Genshin Impact

Để đổi Code Genshin Impact thì bạn phải đạt hạng mạo hiểm cấp 10. Nếu chưa đạt thì hãy cố gắng làm nhiệm vụ để có thể lên cấp 10 đổi code nhé.

Để nhập “code” trong Genshin Impact, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact của bạn

Dùng email đã đăng ký Genshin Impact hoặc tài khoản Apple, Facebook, Twitter mà bạn đã liên kế với tài khoản.

  • Chọn Server mà bạn đang chơi Genshin Impact
  • Điền Code “mã quà”  > Xác nhận đổi
  • Nhận thưởng

Nếu “code” được nhập thành công, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận và các phần thưởng sẽ được gửi đến tài khoản của bạn.

Lưu ý: Một số “code genshin impact” có thể chỉ sử dụng được một lần duy nhất và có thời hạn sử dụng, nên hãy đọc kỹ các điều kiện sử dụng trước khi sử dụng. Nhớ ghé thăm genshin guide thường xuyên để nhận code genshin impact mới nhất nhé.

 

Bài viết liên quan

Cách Build Nhân Vật

Phổ biến nhất