Search
Close this search box.
hình ảnh Cosplay Yoimiya do AI vẽ

Ảnh Cosplay Yoimiya được vẽ bởi AI

Trong những năm gần đây, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã đóng góp không nhỏ cho việc phát triển các nghệ thuật số, đặc biệt là trong lĩnh vực trò chơi điện tử. Một ví dụ mới nhất là hình ảnh cosplay Yoimiya trong trò chơi Genshin Impact được tạo ra bởi AI.

Yoimiya là một trong những nhân vật trong Genshin Impact. Yoimi với vẻ ngoài đáng yêu, cá tính và cũng vô cùng quyến rũ. Vì thế, Yoimiya được rất nhiều game thù yêu thích và luôn săn lùng các hình ảnh Yoimiya để sưu tầm.

Tuy nhiên, với các hình ảnh cosplay Yoimiya vẫn còn rất ít, và muốn tạo ra 1 bộ ảnh Yoimiya chất lượng cũng rất khó. Nhưng với sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bằng cách sử dụng các thuật toán tự học, AI có thể học hỏi và tạo ra hình ảnh với độ chân thực cao, vượt xa khả năng của con người. Và đây là điều mà các nhà phát triển trò chơi đang tận dụng để tạo ra hình ảnh cosplay đẹp mắt và chân thực hơn.

Ví dụ mới nhất của việc sử dụng công nghệ AI để tạo ra hình ảnh cosplay Yoimiya đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Hình ảnh cosplay Yoimiya này được tạo ra bởi một người có tài khoản tên là “Onlookerbear” trên 1 mạng xã hội hình ảnh tại Nhật Bản

Kết quả là những hình ảnh Cosplay Yoimiya cosplay rất chân thực và đẹp mắt đã được tạo ta. AI đã tạo ra các chi tiết như trang phục, kiểu tóc và phụ kiện với độ chân thực và chi tiết tuyệt vời.

Cùng Genshin Guide ngắm bộ ảnh Cosplay Yoimiya do AI vẽ này nhé.

Vì chính sách nghiêm ngặt trên internet, chống hình ảnh “hở ha,ng” nên Genshin Guide không thể đăng full bộ ảnh Cosplay Yoimiya được. Các bạn có thể tải ở link bên dưới.

Link ảnh Yoimiya cho Máy Tính

Link ảnh Yoimiya cho Điện Thoại