Vị Trí Phong Thần Đồng Genshin Impact

Phong Thần Đồng được sử dụng để nâng cấp Tượng của 7 Vị Thần Teyvat trong Genshin Impact. Và nâng cấp thể lực cho nhân vật, không những thế, khi nâng cấp Tượng Phong Thần người chơi còn được điểm kinh nghiệm mạo hiểm và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Vị Trí Phong Thần Đồng Genshin Impact

Dưới đây là bản đồ chi tiết vị trí 65 Thần Đồng tại bản đồ Teyvat Genshin Impact

Cách nhặt tất cả Phong Thần Đồng Genshin Impact

Nhặt (Thu Thập) Thần Đồng trong game Genshin Impact luôn là cái gì đó rất ức chế, vì bạn sẽ phải leo trèo qua rất nhiều ngọn núi, rồi lại còn xuống cả lòng đất nữa. Vậy nên hãy chuẩn bị cho mình 1 tinh thần thư thái nhất và bắt tay vào công việc nhé.

Dưới đây là 1 vài mẹo giúp bạn có thể nhặt Thần Đồng nhanh nhất.

1. Đánh dấu Vị Trí

Bạn chỉ cần xem trên bản đồ tại Genshin Guide và đến nơi có Phong Thần Đồng để nhặt chúng. Sau đó bạn hãy đánh dấu ký hiệu những Thần Đồng đã nhặt trên bản đồ Genshin Impact của bạn. Như vậy bạn sẽ không bị nhầm lẫn với những Thần Đồng đã nhặt.

2. Co-op cùng bạn bè để nhặt

Hãy coi việc nhặt Thần Đồng là 1 cuộc dạo chơi, hãy rủ bạn bè vào map của bạn, trên đường di chuyển để tìm Phong Thần Đồng thì đôi bạn có thể Farm quái, ngắm cảnh. Thật tuyệt phải không.

 

Bạn còn đó không?
Genshin Guide hiện nay đang bị kẻ xấu tấn công DDoS. Vậy nên đôi lúc bạn sẽ không thể truy cập vào website. Nhưng bạn đừng lo chúng tôi sẽ luôn ở đây.