Search
Close this search box.

APKJoymi.com – Trang Tải Game MOD & Ứng Dụng Có Tốt và Uy Tín Không?

Chào tất cả các bạn. Hôm nay hãy cùng Genshin-Guide.Com đánh giá xem website APKJoymi.com cung cấp các phiên bản Game MOD và Ứng Dụng MOD APK có thực sự uy tín và tốt như lời đồn không nhé.

APKJoymi được biết đến là 1 đơn vị hàng đầu cung cấp hàng nghìn phiên bản Game MOD và Ứng Dụng MOD được chia sẻ miễn phí hiện nay. Để có cái nhìn khách quan nhất chúng Tôi sẽ đánh giá trên 5 tiêu chí sau:

Thông tin về đơn vị APKJoymi

Theo thông tin từ chính website APKJoymi.comJoymientertainment.vn đăng tải thì APKJoymi được thành lập ngày 18 tháng 5 năm 2023 xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ Phần JoyMi Entertainment.

Hình ảnh website APKJoymi khi truy cập trên máy tính

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của APKJoymi là mang lại những phiên bản Game MOD và Ứng Dụng MOD miễn phí chất lượng. Xây dựng một cộng đồng APKJoymi ngày càng lớn mạnh, đem lại giá trị cho các game thủ. Mang đến cho những người mê chơi game 1 cộng đồng Game MOD uy tín, chất lượng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng nỗ lực đưa APKJoymi trở thành đơn vị Game MOD uy tín số 1 Việt Nam. Trong năm 2023 chúng tôi sẽ tiến xa hơn ra các Quốc gia như: Indonesia, Mỹ, Anh, Pháp…

Giá trị cốt lõi

APKJoymi đem đến cho người dùng những phiên bản Game MOD được cập nhật nhanh nhất, các bản MOD đầy đủ tính năng mong muốn của người chơi. Đặc biệt các File .APK được chúng tôi cung cấp đều sạch, uy tín, tương thích với toàn bộ các dòng máy Android 5.0 trở lên.

Đánh giá: theo chúng tôi khảo sát trên thị trường Game MOD thì hiện nay APKJoymi là 1 trong những tổ chức có thông tin minh bạch rõ ràng nhất hiện nay. Các website khác thường không công bố thông tin, địa chỉ. Bởi vậy khi cài đặt các phiên bản MOD tại đây bạn có thể yên tâm hơn.

Các phiên bản Game MOD & Ứng Dụng MOD có chất lượng không?

Để trả lời được câu hỏi này chúng tôi có tiến hành cài đặt thử 10 phiên bản MOD bao gồm:

 • Hack Stickman Warriors MOD APK (Menu, Full Tiền Kim Cương Full Nhân Vật, Năng Lượng)
 • Shadow Fight 4: Arena MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level, Bất Tử)
 • Asphalt 9: Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Full Xe, Nitro, Drift)

Tất cả các phiên bản MOD đều cài đặt thành công dễ dàng và các tính năng MOD đều đúng như cung cấp trên website.

Đánh giá: Như vậy các phiên bản MOD tại APKJoymi cung cấp và chia sẻ miễn phí theo mình đánh giá có chất lượng cao. Các tính năng MOD đều đúng như ghi trên website, có thể nói là cực kỳ uy tín.

Cài đặt phiên bản MOD tại APKJoymi có an toàn cho điện thoại?

Có lẽ đây là 1 trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Như đã nói ở trên thì để trả lời được câu hỏi này đội ngũ bên mình đã tiến hành cài đặt thử 10 phiên bản MOD trên 5 máy điện thoại khác nhau thuộc 5 hãng điện thoại bao gồm:

 • Điện thoại OPPO Find N2 Flip 5G
 • Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 5G 256GB
 • Điện thoại Xiaomi Redmi Note 12
 • Điện thoại vivo Y16 64GB
 • Điện thoại realme C55 6GB

Tất cả đều cài đặt thành công và trong quá trình cài đặt không nhận được cảnh báo từ hệ điều hành Android.

Ngoài ra mình cũng có truy cập vào các Group về Game MOD và tham khảo ý kiến từ các game thủ. Mọi người đều cho phản hồi tích cực đã cài đặt các bản MOD tại APKJoymi từ nhiều tháng nay nhưng chưa gặp vấn đề gì.

Đánh giá: Như vậy với những gì bên mình trực tiếp trải nghiệm và tham khảo thêm ý kiến cộng đồng thì cài đặt các bản MOD tại APKJoymi rất an toàn nhé mọi người.

Trải nghiệm Truy cập, Tìm kiếm và Tải trên website

Hiện tại như mình đánh giá thì truy cập vào tên miền: https://apkjoymi.com đã hỗ trợ bảo mật sll. Khi vào bằng máy tính hay điện thoại đều load rất nhanh chỉ mất khoảng 2-3 giây.

Hình ảnh website APKJoymi khi truy cập trên điện thoại

Website có hỗ trợ thanh tìm kiếm để có thể dễ dàng tìm game mà mình mong muốn. Ngoài ra ưu điểm khá lớn của trang này là không đặt quảng cáo. Đa số các website game mod hiện nay đều đặt rất nhiều quảng cáo để thu lợi nhuận.

Tìm kiếm Game trên APKJoymi tiện lợi nhanh chóng

Điều cuối cùng là tốc độ tải File APK tại đây cũng rất nhanh bởi APKJoymi có nguồn ngân sách lớn nên được xây dựng chuẩn chỉnh từ ban đầu. Chính vì thế tất cả các quá trình đều được tối ưu hỗ trợ người dùng trải nghiệm vô cùng hài lòng.

Đánh giá: Theo chúng Tôi đánh giá thì website apkjoymi.com mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Đội ngũ kỹ thuật tại APKJoymi có trình độ cao hay không?

Theo chúng tôi tìm hiểu thì Đội ngũ kỹ thuật tại APKJoymi hiện nay gồm có 6 người gồm:

 1. Trần Ngọc Toàn
 2. Đinh Duy Phú
 3. Vũ Tuấn Dũng
 4. Nguyễn Đình Đoàn
 5. Lê Văn Chung
 6. Vũ Đức Minh

Đội ngũ trong APKJoymi đều có trình độ tốt nghiệp Đại học và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc về lập trình game Android tại nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam.

Hình ảnh đội ngũ APKJoymi Team

Đánh giá: Với đội ngũ giàu kinh nghiệm có trình độ cao nên các phiên bản MOD tại đây luôn có nhiều tính năng MOD độc đáo mà chưa có 1 đơn vị nào làm được.

Thông tin thêm về APKJoymi

 • Website: https://apkjoymi.com
 • Người đại diện: Bùi Thị Yến
 • Thành lập: 18 tháng 5 năm 2023
 • Địa chỉ: Toà CT1, chung cư ICID Complex, Đ. Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Email: apkjoymi@gmail.com

KẾT LUẬN

Trên đây là bài đánh giá về đơn vị APKJoymi nơi cung cấp các phiên bản Game & Ứng dụng MOD hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bài đánh giá được chúng Tôi nhận định trên 5 tiêu chí, các tiêu chí đều giữa trên trải nghiệm thực tế và có tham khảo qua ý kiến của nhiều game thủ đã và đang sử dụng các bản MOD tại APKJoymi.