Search
Close this search box.

Cách Nhìn Gà Biết Lối Đá Nhanh Chóng Và Chuẩn Nhất Hiện Nay

Cách nhìn gà biết lối đá đặc biệt quan trọng đối với những sư kê và cược thủ. Việc nắm rõ lối đá của chiến kê sẽ giúp bạn đưa ra nhận định chính xác về kết quả kèo cược. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phương pháp đoán lối đá của chiến kê thông qua ngoại hình được chia sẻ từ chuyên gia.

Vì sao cần nắm rõ cách nhìn gà biết lối đá?

Cách nhìn gà biết lối đá được nhiều người quan tâm

Nhìn chung, cách nhìn gà biết lối đá là một phương pháp truyền thống được sử dụng để dự đoán cũng như đánh giá khả năng chiến đấu của gà. Sau đây là những nguyên nhân tại sao việc nhìn gà đá được xem là quan trọng nhất.

  • Biết được khả năng chiến đấu: Bằng việc quan sát các đặc điểm về kích thước, cấu trúc, hình thể và sự dẻo dai từ cơ thể gà, mọi người có thể dự đoán sức mạnh và khả năng chịu đựng của chiến kê trong trận đấu.
  • Phân tích tính cách: Cách nhìn gà biết lối đá còn tiết lộ thông tin liên quan đến tâm lý và tính cách của gà. Một số đặc điểm như thái độ, tư thế, cử chỉ hoặc biểu hiện của gà cho thấy tính cách của chúng. Trong đó, bao gồm sự dũng cảm, kiên nhẫn, hung hãn hay nhút nhát.
  • Dự đoán kết quả: Dựa trên các đặc điểm của gà như đặc điểm về mắt, móng vuốt, kích thước và cấu trúc cơ thể, bạn có thể đưa ra dự đoán về thành tích và tỷ lệ chiến thắng của gà trong những trận chiến.

Song, cần lưu ý rằng cách nhìn gà đoán lối đá chỉ là một hình thức hỗ trợ và không thể bảo đảm chính xác tuyệt đối. Để đạt được kết quả khi đặt cược đá gà tại các casino online, người chơi nên kết hợp việc xem tướng gà, nắm bắt kỹ thuật và chiến thuật của chúng.

Tổng hợp một số cách nhìn gà biết lối đá chuẩn nhất từ cao thủ

Hướng dẫn nhìn gà biết lối đá cực chuẩn

Trên thực tế, có thể thấy cách nhìn gà biết lối đá khá đơn giản, hầu hết các sư kê đều nắm rõ các cách nhìn này. Song, đa số bet thủ, nhất là những người mới sẽ gặp khó khăn khi đoán lối đá của gà thông qua ngoại hình. Nếu vẫn cảm thấy mơ hồ, bạn hãy theo dõi một số cách nhìn gà được tổng hợp dưới đây.

Đoán lối đá qua hình dáng đầu gà

Đối với cách nhìn gà biết lối đá này, bạn cần xem xét kỹ từ phía trên ở phần đầu cổ của gà. Hình dáng đầu gà cực kỳ quan trọng, một chiến kê thi đấu tốt thường có phần đầu lớn, đầu hình tam giác và sườn xương lớn tương tư như đầu con công hoặc diều hâu. 

Nhìn chung, mặt gà sẽ thể hiện sự uy nghi, năng động và oai hùng của những chiến kê. Đầu gà và mặt gà của chiến kê tốt sẽ luôn hoạt bát, thậm chí cả khi đứng yên để mắt nắm bắt các thông tin xung quanh.

Hướng dẫn nhìn gà biết lối đá qua cặp mắt

Khi tham gia chơi đá gà online tại Fcb8, cược thủ nên chọn các chú gà có cặp mắt sáng, linh hoạt và liên tục vận động. Khi trực tiếp nhìn vào, có thể thấy rõ sự dữ dằn của cặp mắt. 

Đối với cách nhìn gà biết lối đá này, một cặp mắt tinh nhanh sẽ giúp chúng tránh được những cú ra đòn cực nhanh của đối phương. Phần mắt phải lõm vào trong để tạo thành hốc mắt và bảo vệ cặp mắt ở trận chiến.

Dự đoán lối đá qua bộ phận mỏ gà

Cách nhìn gà biết lối đá thông qua mỏ gà

Mỏ gà là nơi bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu cách nhìn gà biết lối đá, bởi đây là khí giới quan trọng để gà thi đấu. Trong phương pháp này, người chơi nên chọn gà có mỏ tốt và đẹp.

Đồng thời, để ý đến những gà chiến có mỏ lớn, mỏ trên và mỏ dưới như hai mảnh trấu khép chặt với nhau. Chiếc mỏ chắc và khỏe sẽ tạo ra các cú cắn và cắp rất chắc chắn.

Cách nhìn gà biết lối đá thông qua cần cổ của gà

Thông thường, một chú gà có lối đá hay sẽ có cần cổ khỏe, to và có độ dài cân đối với hình dáng của gà. Đây chính là bộ phận giúp gà có thể đứng vững khi đối đầu với những cú mổ từ đối thủ. Nhiều sư kê chia sẻ, để có một chiếc cần cổ dày và chắc khỏe cần phải biết rõ bí quyết ngâm rượu vào nghệ cho gà.

Nhận biết lối đá qua bộ lông gà chiến

Trên thực tế, cách nhìn gà biết lối đá thông qua bộ lông được thể hiện với các đặc điểm như sau:

  • Sắc lông gà đá hay nhất là sở hữu màu lông điều.
  • Xếp thứ hai chính là màu xám khô, tức là màu xám nhưng không bóng.
  • Xếp thứ ba là gà chiến màu ô ướt, được hiểu là màu đen bóng.
  • Lông mã: Hãy tìm các chú gà có lông mã thật dài, phủ xuống tận phần hông cũng như phao câu của chúng.
  • Lông cánh: Phần lông cánh của gà sẽ có bản rộng, ít nhất cần dài đến đồn đãi câu và phần lông đuôi.
  • Lông đuôi: Phần lông đuôi gà đá hay sẽ dài giúp gà chọi giữ được sự thăng bằng khi đá.

Xem chân gà để dự đoán lối đá 

Chân gà là bộ phận khá quan trọng trong cách nhìn gà biết lối đá. Các chiến kê có chân dài nhưng phần quản (tính từ đầu gối trở xuống) ngắn sẽ là những gà chọi có lối đá hay. Những chú gà này thường có cú vung đòn với biên độ lớn, lực đá mạnh hơn và linh hoạt hơn so với các loại chân ngắn.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp tất tần tật đến bạn những cách nhìn gà biết lối đá nhanh chóng và chuẩn xác nhất được nhiều sư kê truyền đạt lại. Nếu như muốn nuôi một chiến kê bất bại hoặc đặt cược đá gà trực tuyến hiệu quả, hãy nhanh tay tải app FCB8 về điện thoại để chiến ngay hôm nay nhé!