Search
Close this search box.

Dragon Ball Legends MOD APK

Fan bi Rồng chắc đang hào hứng vì hiện tại đã có phiên bản Dragon Ball Legends MOD APK với nhiều cập nhật mới. Đây là phiên bản được mong chờ nhất bởi hệ thống đã fix đi rất nhiều lỗi và hoàn thiện các cấp độ mới của nhân vật. Giờ thì xem liệu phiên bản này có đáng để bạn trải nghiệm không nhé? Hãy cùng Gamemodapk.top xem qua phần bài viết bên dưới đây nhé.

Dòng game bi Rồng đình đám Dragon Ball Legends

Trong vũ trụ Anime thì ít ra bạn cũng có dấu ấn đậm nét tại dòng phim Dragon Ball, bộ phim tuổi thơ của biết bao thế hệ. Dragon Ball Legends là trò chơi di động chuyển thể từ phim, khắc hoạ nội dung chiến đấu oai hùng của các nhân vật.

Được biết trò chơi phát hành vào năm 2018, tính đến nay đã hơn 5 năm hoạt động và kiếm về nguồn doanh thu tương đối lớn. Game cài đặt miễn phí, tuy nhiên ở cách chơi “pay to win” qua việc nạp thẻ, khả năng bạn cày thường sẽ rất khó trải nghiệm đến mức vô cực.

Bandai Namco như thường lệ là nhà phát triển lẫn phát hành trò chơi, gương mặt đại diện của dòng game bi Rồng và khi họ xuất hiện, tất cả mọi người đều thán phục trước đồ hoạ mà tổ chức này làm ra.

Đồ họa trong game

Như đã đề cập thì Bandai Namco luôn là một trong những nhà phát triển đột phá khi mà đồ họa trong game họ tạo nên rất đẹp mắt. Trong Dragon Ball Legends, chúng ta sẽ cảm nhận sự chân thực qua nét hình ảnh 3D, không khác gì bạn đang sống trong viễn cảnh của bộ truyện này.

Chính vì lẽ đó mà đồ hoạ được website nói về đầu tiên, ở chất lượng hình đẹp tự nhiên tất cả những thứ sau đó đều hài hòa. Từ động tác chưởng lực, tấn công trực diện hay các chiêu kết hợp, thật sự không còn từ gì để ca ngợi.

=> Xem thêm: The spike mod full cầu thủ

Đánh giá về lối chơi

Theo đúng nguyên tác của bộ truyện thì các nhân vật sẽ đối đá với nhau tại một không gian nào đấy. Quả thực, Dragon Ball Legends thực hiện theo đúng cốt truyện mà tác giả xây dựng.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình đối chọi với kẻ địch, ở thể thực 1 vs 1 và bạn sẽ tiến hành đấu chiến như đúng 2 người đàn ông thực thụ.

Song về cơ bản là vậy nhưng có chút biến đổi, đó là trong 1 trận đấu bạn sẽ có 3 lựa chọn xuất phát. Tức là đối đầu 3 nhân vật với đối phương, tuỳ và cốt truyện bạn chiến đấu mà kẻ địch sẽ có 1, 2 hoặc 3.

Chung qua lại vẫn là đấu 1 vs 1 nhưng bạn có quyền gọi đồng đội ra thay thế tuỳ chiến thuật mình chọn. Dĩ nhiên hạ gục hết kẻ địch bạn sẽ kết thúc ván đấu và nhận chiến thắng.

Lối chơi đến đây chúng tôi cảm thấy rất hấp dẫn, giống đến 80% cốt truyện diễn đạt. Tất nhiên kỹ năng và hướng di chuyển bạn có thể tự quyết định, không phải theo kiểu auto đánh theo lượt đâu nhé.

Hệ thống nhân vật phong phú

Nhiều người chơi không thích cách đánh/gameplay của Dragon Ball Legends mà chỉ chăm chút vào hệ thống nhân vật. Tại đây sở hữu rất nhiều nhân vật tính cả hình dạng của các bậc anh hùng vũ trụ.

Mỗi nhân vật sẽ có nhiều hình dạng khác nhau theo từng sức mạnh, hệ thống game sẽ chia ra theo từng tên chứ không gộp chung. Thế bạn có thể sưu tầm đầy đủ hình dạng bạn muốn, chẳng hạn như Goku có SS2, SS3, SS4 hay vô cực,…

Các nhân vật khác nhau có thể xếp thành đội, do đó không có gì ngạc nhiên khi một team có đến 3 ông Goku với nhau.

Hệ thống nâng cấp

Bỏ qua giai đoạn tìm kiếm các nhân vật mạnh thì việc nâng cấp là rất quan trọng, các nhân vật khi triệu hồi được bạn chỉ thấy sự phần thô của sức mạnh. Và họ rất cần bạn rèn luyện để trở thành một biến thể mạnh nhất, đạt đến giới hạn.

Dĩ nhiên nâng cấp sẽ phải tốn rất nhiều tài nguyên và bạn chỉ nhận chúng qua hệ thống nhiệm vụ hoặc hoàn thành các yêu cầu từ event. Mỗi nâng cấp, nhân vật sẽ mạnh lên theo từng giai đoạn, từ đó giá trị sức mạnh tổng thể của bạn sẽ cao hơn.

Có khá nhiều thứ để bạn nâng cấp, không chỉ về cấp độ mà còn một số thứ lặt vặt khác. Nhìn chung biết cách nâng thì hiệu quả đem lại của nhân vật sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Lời khuyên đối với người chơi lâu năm như website thì bạn chỉ nên dồn vào nhân vật bạn muốn, đừng nâng đại trà “gặp ai cũng rèn luyện” bởi sẽ rất phí tài nguyên.

Chi tiết phiên bản MOD APK

God Mod/One Kill là những gì bạn được trải nghiệm trong phiên bản MOD lần này, đương nhiên là với những tính năng trên bạn hoàn toàn kiểm soát thế trận. Cơ bản God Mod cho phép bạn ở trạng thái mạnh nhất nên việc hạ gục đối phương trong 1 hit đánh là chuyện thường.

Bên cạnh có nhiều quyền lợi khác như tỷ lệ triệu hồi nhân vật mạnh, nếu để giành nhiều tài nguyên triệu hồi sử dụng phiên bản này sẽ có lợi thế.

Lời kết

Như vậy là Dragon Ball Legends MOD APK mang đến cho người chơi 1 làn gió mới, cách tận hưởng cũng thú vị hơn, nhất là các trận đấu lớn khi chỉ cần 1 hit đánh là có thể “Knock out” đối phương. Đừng quên tải về thông qua đường link website đã được Gamemodapk.top cung cấp, tất nhiên đây là link an toàn bởi đã được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi công bố.