Search
Close this search box.

Kiếm lợi nhuận cực khủng từ hoa hồng đại lý AWIN

Sau một thời gian dài tham gia và ủng hộ cổng game AWIN, không ít người chơi bắt đầu quan tâm đến việc trở thành đại lý của cổng game để trải nghiệm thêm những cơ hội mới. Tuy nhiên, để trở thành một đại lý của AWIN, họ cần hiểu rõ những tiêu chuẩn cụ thể cần đáp ứng. Hoa hồng cho đại lý AWIN được tính toán ra sao? Để tìm hiểu chi tiết về những thông tin này, mời bạn theo dõi bài chia sẻ dưới đây.

Trở thành đại lý AWIN thì bạn sẽ nhận được những đãi ngộ nào?

Trước khi khám phá chi tiết về hoa hồng và các ưu đãi dành cho đại lý của cổng game AWIN, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin cơ bản về vai trò của đại lý AWIN.

Đại lý AWIN có thể được hiểu đơn giản như một đơn vị chuyên về tiếp thị và quảng bá cổng game, chuyên trách đưa hình ảnh và sản phẩm của cổng game đến cộng đồng người chơi. Đại lý sẽ tự mình xây dựng và quản lý trang web, và họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để quảng bá cổng game AWIN đến nhiều người hơn.

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể nhận được khi quyết định trở thành một đại lý của AWIN.

Được cấp toàn quyền sử dụng hình ảnh và các thông tin của cổng game

AWIN được nhận định là cổng game hàng đầu tại thị trường Châu Á. Đại lý AWIN được giao toàn quyền sử dụng hình ảnh với mục đích quảng bá thương hiệu.

Hành động này đã tạo được sự tin tưởng ccho người chơi. Cũng như kết nối được người mới.

An tâm kiếm tiền trên hình thức này

Vốn là cổng game kinh doanh cá cược. AWIN được chính phủ Philippines cấp giấy phép hoạt động và quản lý nghiêm ngặt. 

Hoạt động ở tầm vóc quốc tế cũng như có mặt trên thị trường từ rất lâu. AWIN luôn đặt chữ tín lên đầu cũng như đảm bảo quyền lợi công bằng cho người chơi. 

Hoa hồng đại lý AWIN cực khủng

Hoa hồng đại lý cổng game AWIN được tính bằng lưu lượng trải nghiệm. Không nói ngoa khi AWIN có được vị thế vững chắc trên thị trường khi đạt được hoa hồng dao động 10% tới 20% tùy vào quảng bá – một con số “khủng”. 

Đánh giá tiêu chuẩn để trở thành đại lý của cổng game AWIN?

Đại lý: là một hình thức tìm kiếm và khai thác nguồn khách mới song song với việc duy trì những mối quan hệ lâu dài. Mức hoa hồng sẽ được tính toán dựa trên các điều kiện và quy chế nghiêm khắc.

Một tài khoản hợp lệ cần phải đáp ứng các điều kiện sau nếu muốn hưởng đầy đủ các quyền lợi hấp dẫn:

  • Tài khoản hợp lệ: mã đại lý đồng thời là mã xác nhận nguồn phải được giữ nguyên.
  • Tài khoản Active: đạt đủ 2 yêu cầu bắt buộc là nạp và đang ra lệnh bất kể thắng thu
  • Mẫu đăng ký tạo tài khoản thành viên được hiện đầy đủ trên website và người chơi phải điền đủ các thông tin yêu cầu.
  • Tất cả các tài khoản đều sẽ được cổng game kiểm định trước khi hiển thị trên quý cổng game.
  • Đại lý phải đứng ra cam kết với tất cả các thông tin dược điền phải chính xác và đầy đủ.
  • Tất cả các giấy tờ chứng minh thân phận như chứng minh thư phải trùng với thông tin của người chơi và đại lý cung cấp, cũng như trùng với phương thức thanh toán đã cung cấp. 

AWIN có quyền yêu cầu thêm thông tin bất kể thời điểm hoặc mục đích. Nếu phát hiện các trường hợp ngụy tạo thông tin nhằm lừa đảo. cổng game được quyền thực hiện các hành động phù hợp nhằm xử lý nghiêm khắc.

Các bước để có thể trở thành đại lý của cổng game AWIN? 

Sau đây Thông tin thể thao sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn các bước để có thể nhanh chóng trở thành đại lý của cổng game này. 

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với cổng game 

Để trở thành đại lý cổng game AWIN, Thông tin thể thao gợi ý bạn có thể liên hệ với tổng đài của cổng game bằng nhiều nguồn khác nhau để nhận được phản hồi sớm nhất. 

Và một trong những cách hiệu quả nhất là liên hệ trực tiếp website chính thức tại https://awin68.icu/ để trực tiếp trao đổi với nhân viên CSKH.

Mọi người tham gia có nhu cầu trở thành đại lý đều sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình. Để có thể tiết kiệm thời gian của bạn. 

Bước 2: Hoàn thiện phiếu đăng ký làm đại lý AWIN

Sau khi bạn liên hệ với bộ phận CSKH của cổng game cũng như thảo luận và tư vấn chi tiết các thông tin liên quan.

Nếu như bạn đạt đủ tiêu chuẩn để trở thành đại lý thì sẽ được cấp đơn đăng ký. Bạn cần điền đầy đủ thông tin một cách chính xác. Để thuận tiện hơn cho việc nhận hoa hồng đại lý AWIN sau này nhé.  

Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân một lần nữa và tiến hành đăng ký

Sau khi bạn gửi đơn đăng ký trở thành đại lý của cổng game để có thể nhận hoa hồng đại lý AWIN. Thì cổng game sẽ xét duyệt đơn của bạn một lần nữa. 

Nếu như cổng game nhận thấy bạn đủ tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu thì bạn sẽ được cấp mã đại lý và link hoạt động chính thức. 

Như vậy, Thể Thao Thế Giới chúc mừng bạn đã trở thành một thành viên của đại gia đình đại lý cổng game AWIN. Và có thể hoạt động công khai dưới danh nghĩa của cổng game từ đây. 

Và ngay sau đây không để bạn phải thắc mắc thêm. Hãy cùng Thể Thao Thế Giới tìm hiểu ngay về chính sách nhận hoa hồng của đại lý AWIN nhé: 

  • Nâng cấp bậc tại cổng game AWIN như thế nào? 

– Lượng tiền nạp và tiền cược của các hội viên trực thuộc đại lý phải đạt mức tiêu chuẩn quy định. Cũng như số lượng người chơi tham gia online trong một khoảng thời gian cố định. 

– Thống kê mức tiền ra vào của đại lý trong vòng 5 ngày 

– Tiền ăn phần trăm hoa hồng đại lý AWIN sẽ tương đương với tổng lượng tiền nạp của người tham gia. 

  • Hình thức ưu đãi cho hoa hồng từ làm đại lý AWIN:

– Ưu đãi dựa trên số tiền nạp lần đầu của người tham gia thuộc đại lý. 

– Ưu đãi mức thưởng dựa trên số tiền cược của người tham gia thuộc đại lý. 

– Ưu đãi dựa trên lượng online hiện tại của đại lý. 

Tổng kết

Qua bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp các thông tin liên quan đến cách kiếm lợi nhuận đáng kể thông qua hoa hồng đại lý AWIN. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, những người theo dõi sẽ có kiến thức hữu ích và có thể áp dụng trong cuộc sống khi cần thiết. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi những nội dung tiếp theo của chúng tôi.

>> Xem thêm: Cổng game đổi thưởng KUFUN