Search
Close this search box.

Tải game Naruto online về điện thoại từ nguồn an toàn 2024

Hiện nay có rất nhiều nguồn để tải game Naruto online trải nghiệm nhanh chóng. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách tải ra sao. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách tải nhanh và an toàn nhất. Cùng theo dõi bài viết sau.

Giới thiệu về tựa game Naruto

Naruto Mobile là tựa game di động thuộc thể loại nhập vai chiến thuật (RPG) lấy đề tài anime/manga Naruto. Game được Tencent Games phát triển và phát hành dựa trên bản quyền chính thức từ Bandai Namco và nhà xuất bản Shueisha.

Điều này giúp Naruto Mobile đảm bảo chất lượng tốt nhất cả về nội dung lẫn cốt truyện, hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc. Bên cạnh đó, trò chơi củng ứng dụng các công nghệ mới để mang tới cơ chế chiến đấu độc đáo, thú vị cho người chơi trên nền tảng di động.

Đôi nét về tải game Naruto mobile

Là tựa game di động duy nhất về thương hiệu Naruto trên toàn cầu, Naruto Mobile hoàn toàn trung thành với nội dung và cốt truyện gốc đã đi sâu vào lòng người hâm mộ. Trong suốt quá trình chơi, game thủ sẽ được điều khiển các nhân vật chính như Naruto, Sasuke… trải qua từng cột mốc trùng khớp với truyện gốc. Thậm chí còn có một số chi tiết mới lạ mà manga không đề cập tới.

Ngoài ra, Naruto Mobile giữ nguyên phần lồng tiếng Nhật Bản xuất sắc cùng công nghệ CG hoạt hình hiện đại, mang đến các đòn thuật vô cùng chân thực và ấn tượng cho người chơi. Tại các sân chơi giải trí Esports hiện nay đặc biệt tại thể thao MB66, tựa game này cũng được yêu mến và lựa chọn chơi rất nhiều.

Hướng dẫn các bước tải game Naruto online về điện thoại

Để tải game Naruto online về máy cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để chơi được Naruto Mobile, người chơi cần có tài khoản QQ. Các bạn truy cập vào link chính thức của các đơn vị uy tín để tải game chơi.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập App Store hay CH Play để tải, lựa chọn hiện đầu tiên và có lượt đánh giá tốt là trang chính chủ. Trang web có phần Download ngay bên tay trái, cung cấp cả phiên bản iOS lẫn Android.

Hướng dẫn tải game Naruto online về điện thoại đơn giản

Bước 2: Tải game về máy

Sau khi thấy được lựa chọn tải game Naruto online, các bạn nhấn chọn nút “Tải game” để tiến hành download game về máy. Các bạn đợi từ 10-20s, sau đó nhấn vào ứng dụng là đã có thể trải nghiệm chơi game. Nếu Internet yếu thì quá trình này sẽ mất nhiều thời gian hơn, các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Bước 3: Tận hưởng game

Sau khi tải và cài đặt game thành công, giao diện chính của Naruto Mobile sẽ hiển thị. Lúc này, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản QQ đã có là có thể bắt đầu trải nghiệm thế giới game đầy màu sắc của Naruto rồi.

Lưu ý khi tải game Naruto online

Trong quá trình tải game Naruto các bạn có thể sẽ gặp những vấn đề không mong muốn xảy ra. Chúng tôi đã liệt kê những trường hợp có thể xảy ra như sau:

  • Hãy kiểm tra tốc độ internet của các bạn khi tải game bởi vì nếu mạng yếu thì quá trình download sẽ có vấn đề hoặc lâu hơn bình thường.
  • Người chơi hãy tìm các nguồn uy tín để tải game nếu không sẽ rất dễ dính virus vào máy của mình. 
Các lưu ý khi tải game Naruto online
  • Thông thường khi tải game Naruto xong các bạn sẽ không biết cách chơi hoặc mất thời gian nhiều trong việc tìm hiểu. Các bạn hãy lựa chọn đơn vị uy tín để học hỏi kinh nghiệm chơi từ người trước, trong đó có https://mb66.bz/. Bạn có thể truy cập đơn vị này để học hỏi trong quá trình học cách chơi cũng như thao tác trên app.
  • Trong quá trình trải nghiệm, app Naruto online sẽ gặp các sự cố về cập nhật. Các bạn chỉ cần bấm nút “Đồng ý cập nhật” để app tự update lên phiên bản mới nhất nhé!

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các bước tải game Naruto online chi tiết nhất trong năm 2024. Hy vọng thông tin trên có thể giúp được các bạn trong quá trình download tựa game này về máy.