Search
Close this search box.

Trận Gà 24 Tỷ – Màn Đối Đầu Gay Cấn, Kịch Tính Nhất Lịch Sử Đá Gà

Trận gà 24 tỷ đã thu hút được nhiều người tham gia bởi giá trị lớn nhất trong lịch sử. Màn đối đầu siêu kịch tính này đã khiến cho giới tín đồ phải choáng ngợp và muốn tận mắt chứng kiến những cú ra đòn hiểm hóc của hai chiến kê. Ngay dưới đây hãy cùng Luck8 Fund theo dõi diễn biến trận chiến gay cấn này. 

Giới thiệu về trận gà 24 tỷ

Trận đá gà 24 tỷ là màn đối đầu kịch tính được tổ chức tại trường gà Thomo. Hai chiến kê tham gia trận chiến thuộc quyền sở hữu của Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú.  Đây là hai sư kê có tiếng tăm trong giới chọi gà. Thần kê tham gia cuộc so tài rất dũng mãnh, oai vệ và có nhiều cú đá hiểm hóc. 

Trận gà có giá trị rất lớn nhưng 24 tỷ không phải là con số chính thức, tại thời điểm ban đầu ban tổ chức chỉ ghi nhận con số 2 tỷ.  Số tiền dần tăng lên 15 tỷ khi Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú xuất hiện. 9 tỷ còn lại là tiền đặt cược của những người chơi tham gia trận đấu. 

Trận đá gà 24 tỷ là màn đối đầu kịch tính được tổ chức tại trường gà Thomo

Xem thêm: Đá gà Luck8

Trận gà 24 tỷ tổ chức ở địa điểm nào? 

Trận đá gà trực tiếp 24 tỷ chính thức diễn ra tại trường gà Thomo, Campuchia. Đây là địa điểm thường xuyên tổ chức nhiều màn đối đầu kịch tính, hấp dẫn. Hơn nữa, những video phát sóng các trận gà cũng được xuất phát từ nơi này. Camera được lắp đặt ở mọi góc độ nên bạn có thể yên tâm về kết quả rất minh bạch, công bằng. 

Diễn biến trận đá gà 24 tỷ gay cấn đến nghẹt thở

Màn đối đầu kịch tính giữa hai thần kê mạnh mẽ trong trận đá gà 24 tỷ được nhiều người quan tâm. Hãy theo dõi thông tin về hai gà chiến, diễn biến và kết quả trận đấu ngay sau đây: 

Thông tin về chiến kê

Trận gà 24 tỷ diễn ra với sự tham gia của hai chiến kê là gà của Phúc Bình Dương có tên Thần Tài. Gà chọi của anh Phúc sở hữu cú đá mạnh mẽ, sải cánh rộng, hàng vảy đẹp và lông đuôi dài. Hơn nữa, mắt của chú rất tinh anh, nhanh nhẹn nên luôn khiến đối phủ phải dè chừng. Phía đối thủ, chiến kê được gọi là Quái Kiệt là gà chọi miền Bắc với lối đá hiểm hóc và rất dẻo dai. Hai gà chiến được chăm sóc, nuôi dưỡng và tập luyện rất kỹ lưỡng nên hứa hẹn cuộc so tài sẽ rất gay cấn. 

Tường thuật diễn biến trận gà 24 tỷ kịch tính

Bước vào hiệp đấu thứ nhất trận đá gà 24 tỷ hai chiến kê thể hiện phong độ cân bằng. Gà của anh Phúc Bình Dương liên tục tung đòn vào đối thủ nhưng Quái Kiệt cũng rất nhanh né được. Chú đã không ngừng phản công nhưng cũng không thể hạ gục được Thần Tài. 

Hiệp 1 trận chiến không phân thắng bại, hiệp 2 cũng diễn ra rất gay cấn nhưng vẫn là kết quả hòa. Tuy nhiên, gà của anh Phúc đã bị thương 1 bên chân nhưng Thần Tài vẫn chiến đấu rất mạnh mẽ. Gà chọi này đã rất quyết tâm với đòn đá hiểm hóc vào hầu Quái Kiệt. Gà của Mít Trà Cú đã không thể đứng dậy tiếp tục thi đấu, chiến thắng thuộc về Thần Tài. 

Diễn biến gay cấn trận đá gà 24 tỷ

Thông báo kết quả trận đá gà 24 tỷ

Trận gà 24 tỷ diễn ra căng thẳng dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả tại trường gà Thomo. Trải qua 3 hiệp đấu kịch tính gà của anh Phúc Bình Dương đã giành chiến thắng. Màn đối đầu với giá trị lớn đã mang lại ý nghĩa đặc biệt cho giới chọi gà tại Việt Nam và những khu vực xung quanh.

Qua chia sẻ trên đây bạn đã có thông tin về trận gà 24 tỷ với chiến thắng lẫy lừng thuộc về chiến kê của anh Phúc Bình Dương. Hy vọng với nội dung trên bạn đã nắm rõ fieenx biến màn đối đầu gay cấn mang đến cho người tham gia những giây phút gay cấn, hồi hộp nhất.