Search
Close this search box.

Những ưu điểm vượt trội của hình thức xóc dĩa online

Với các anh em yêu thích cá cược đổi thưởng thì chắc chắn xóc dĩa online sẽ là trò chơi được nhắc đến đầu tiên. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ dẫn bạn đi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội từ phiên bản trực tuyến này mang lại.

Xóc dĩa online là gì?

Xóc dĩa online hay nói dễ hiểu hơn là xóc đĩa trực tuyến. Đây là trò chơi bắt nguồn từ trò xóc đĩa truyền thống của Trung Quốc và phổ biến vào nước ta vào thế kỷ 18. Hiện tại vì xóc đĩa trực tuyến đang dần dần thay thế hẳn xóc đĩa truyền thống.

Hãy cùng xem thêm về xóc đĩa tại: https://xocdiaonline.org/blog-xoc-dia/

Chơi xóc đĩa trực tuyến sẽ tiện lợi cho anh em hơn rất nhiều. Ở các cổng game lớn, số lượng người chơi xóc đĩa có thể lên đến 1 triệu người mỗi ngày. Với xóc đĩa trực tuyến thì cổng game sẽ dùng một bộ bát đĩa cùng với hai xúc xắc có 2 mặt màu đỏ và màu trắng. Người chơi sẽ chọn một trong 4 lựa chọn là:

  • Chẵn: kết quả cho ra 4 mặt màu đỏ hoặc 4 mặt màu trắng
  • Lẻ: kết quả cho ra xúc xắc có 3 mặt đỏ – 1 mặt trắng hoặc 3 mặt trắng, 1 mặt đỏ
  • Tài: kết quả của tài là xúc xắc 4 mặt đỏ hoặc 3 mặt đỏ, 1 mặt trắng
  • Xỉu: kết quả là 4 mặt trắng hoặc 3 trắng, 1 mặt đỏ
Giới thiệu về game xóc dĩa online

Ưu điểm của xóc dĩa online

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của xóc đĩa trực tuyến so với xóc đĩa truyền thống.

Có thể chơi bất kỳ lúc nào

Khi chơi xóc đĩa truyền thống thì cần phải gom đủ một nhóm người, cần phải có địa điểm thích hợp. Ngoài ra cần có người làm trọng tài phân thắng thua. Tuy nhiên với xóc dĩa online thì anh em có thể chơi ở bất kỳ đâu.

Điều này tiện hơn xóc đĩa truyền thống rất nhiều, không cần mất thời gian tìm người nữa. Thậm chí anh em có thể chơi xóc đĩa ở nhiều phòng khác nhau với những người có cùng đam mê trên khắp thế giới ngay tại nhà.

Giao diện xóc đĩa trực tuyến đẹp mắt, âm thanh sống động

Các cổng game hiện tại thường có giao diện rất đẹp mắt và cũng rất dễ sử dụng. Các mục trên trang đều được sắp xếp theo một thứ tự hợp lý và khoa học. Từng đặt cược, nạp, rút đều rất đơn giản.

Âm thanh và đồ họa sống động cũng là những điểm cộng lớn khi chơi xóc dĩa online. Màu sắc trang chủ đẹp mắt và hài hòa tạo sự thư giãn cho người chơi. Các quầy bar của các cổng game giúp không khí luôn sôi động và hứng khởi.

Sân chơi online với đồ họa đẹp mắt

Hình thức trả thưởng, nạp tiền nhanh chóng, đa dạng

So với xóc đĩa truyền thống thì xóc dĩa online có đa dạng hình thức nạp rút hơn rất nhiều. Người chơi có thể dễ dàng tham gia đặt cược thông qua các thiết bị thông minh. Sau khi đăng ký và xác thực tài khoản là người chơi có thể nạp tiền để trải nghiệm. Hình thức nạp đa dạng từ internet banking, mã QR, đến các ví điện tử. Người chơi cũng dễ dàng kiểm soát dòng tiền thu, chi của mình.

Thông tin cá nhân được bảo mật

Đây cũng là ưu điểm mà nhiều anh em đánh giá cao khi tham gia xóc dĩa online. Các cổng game đều cam kết bảo mật thông tin và danh tính cho khách hàng. Anh em cũng không cần lo bị phát hiện danh tính hay bị đánh cắp thông tin. Điều này giúp anh em có thể tập trung tuyệt đối trải nghiệm trò chơi mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nữa.

Tỷ lệ trả thưởng siêu hấp dẫn

Có thể nói đây là ưu điểm vượt trội so với xóc đĩa truyền thống. Bởi để thu hút người dùng thì các cổng game thường cho ra nhiều chương trình hấp dẫn để thu hút anh em tham gia. Hơn nữa vì số lượng người tham gia là cực lớn nên số tiền mà anh em nhận được cũng lớn hơn rất nhiều.

Tỷ lệ trả thưởng các cửa cược

Trên đây là những ưu điểm của phiên bản xóc dĩa online. Trò chơi thú vị đang thu hút được cực nhanh anh em tham gia mỗi ngày. Chúc anh em có những giờ thư giãn sảng khoái và giành được nhiều chiến thắng.