Search
Close this search box.
thẻ hỗ trợ tốt nhất thất thánh triệu hồi

7 Thẻ Hỗ Trợ Tốt Nhất

Thất Thánh Triệu Hồi Genshin Impact là một trò chơi thẻ bài chiến lược yêu cầu người chơi xây dựng một bộ bài và đưa ra các quyết định chiến lược có thể mang lại cho họ lợi thế chiến thắng. Với rất nhiều thẻ Hành động có thể lựa chọn , có thể khó biết thẻ nào sẽ hiệu quả nhất trong một tình huống nhất định. Với số lượng thẻ Hành động bắt buộc là 30, điều quan trọng là phải chọn đúng thẻ để tối đa hóa cơ hội thành công của bạn.

Thẻ Hỗ Trợ tốt nhất

Các thẻ Hỗ Trợ có thể mang lại lợi ích mạnh mẽ, nhiều vòng cho người chơi Genshin Impact, nhưng họ chỉ có thể có tối đa bốn trong số các thẻ này hoạt động cùng một lúc. May mắn thay, rất nhiều thẻ hỗ trợ này có thể được sử dụng trong mọi bộ bài. Cân bằng số lượng thẻ Hỗ trợ phù hợp và các bản sao của chúng là điều cần thiết để đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi thú vị và hiệu quả cho dù đó có thể là chống lại NPC hay những người chơi khác.

Quần Ngọc Các


Mặc dù lối chơi phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược, nhưng may mắn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng. Thẻ Phòng Ngọc cho phép người chơi có cơ hội tốt hơn ở vòng tiếp theo bằng cách tung 2 viên xúc xắc có cùng nguyên tố với nhân vật đang hoạt động, có khả năng cung cấp cho họ viên xúc xắc mà họ cần. Tuy nhiên, nếu người chơi thường kết thúc lượt của mình trên một nhân vật mà họ không định sử dụng trong các vòng tiếp theo, thì thẻ này có thể trở nên không cần thiết. Vì lá bài này tồn tại trên sân vô thời hạn trừ khi người chơi lấy ra, nên chỉ một bản sao của lá bài này là đủ trong khi xây dựng bộ bài.

Thường Cửu Gia


Thường Cửu Gia là một thẻ điều khiển vô giá cho phép người chơi nhanh chóng rút các thẻ họ cần. Khả năng miễn phí và dễ kích hoạt của nó khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong các vòng đầu của trò chơi vì cả sát thương vật lý và phản ứng nguyên tố đều tương đối dễ đạt được. Điều này có thể đặc biệt nghiêm trọng nếu người chơi bắt đầu trò chơi với một ván bài không may mắn. Nên có hai bản sao của thẻ này trong bộ bài vì điều đó sẽ cho phép người chơi đi qua bộ bài của họ nhanh hơn.

Liben


Đôi khi, người chơi có thể không sử dụng được vài viên xúc xắc cuối cùng trong các vòng chơi. Trong những trường hợp như vậy, họ có thể đảm bảo rằng những thứ này không bị lãng phí bằng cách sử dụng thẻ như Liben . Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không nên đặt hai thẻ Liben trên sân vì điều này sẽ chiếm dung lượng không cần thiết và chỉ một trong số chúng sẽ nhận được điểm cộng dồn. Hơn nữa, Xúc Xắc Đa Năng sẽ không tăng stack của Liben, do đó chỉ nên sử dụng Xúc Xắc Nguyên Tố với lá bài này. Mặc dù không mất phí, nhưng lá bài này có thể cho phép người chơi có nhiều xúc xắc hơn trong vòng tiếp theo sau khi các ngăn xếp hoàn thành, khiến nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ bài nào.

Máy Biến Đổi tham Số


Thất Thánh Triệu Hồi Genshin Impact chủ yếu dựa vào sát thương nguyên tố và phản ứng để gây sát thương lớn trong một lượt. Vì lý do này nên thẻ Máy Biến Đổi Tham Số là một thẻ dễ dàng kích hoạt. Ngoài ra, người chơi có thể chọn sử dụng thẻ Paimon cho xúc xắc nguyên tố đa năng, tuy nhiên việc sử dụng ba viên xúc xắc cùng nguyên tố để kích hoạt có thể khó hơn sử dụng hai viên xúc xắc nguyên tố bất kỳ.

Katheryne

Người chơi chỉ có thể có một nhân vật hoạt động tại một thời điểm, vì vậy họ có thể cần sử dụng công tắc để tối đa hóa lợi ích của từng nhân vật. Thật không may, việc chuyển đổi nhân vật thường yêu cầu một lượt, vì nó được coi là Hành động Chiến đấu. Katheryne cho phép người chơi thực hiện chuyển đổi đầu tiên của họ trong Vòng dưới dạng Hành động nhanh. Đây là một lợi thế rất lớn giúp họ có khả năng phản ứng nhanh với các bước di chuyển của đối thủ và tận dụng tối đa lượt của mình. Katheryne vẫn ở trên sân vô thời hạn cho đến khi bị loại bỏ, người chơi không cần phải tìm kiếm một thẻ tương tự mỗi lượt. Chỉ một bản sao của thẻ này là đủ trong một bộ bài. Ngoài ra, những người có thể tiết kiệm một số không gian trên boong nhưng không muốn sử dụng xúc xắc để kích hoạt thẻ cũng có thể chọn thẻ sự kiện Hãy Giao Cho Tôi.

Tửu Trang Dawn


Tương tự như việc sử dụng một lượt, việc chuyển sang thẻ Nhân vật khác thường yêu cầu người chơi sử dụng xúc xắc. Tuy nhiên, thẻ Tửu Trang Dawn cho phép người chơi chuyển đổi mà không mất bất kỳ chi phí nào. Thẻ này rất giống với thẻ Katheryne theo nhiều cách và có thể được sử dụng cùng với nó để cho phép người chơi chuyển đổi nhân vật nhanh chóng và miễn phí một lần mỗi vòng. Một thay thế cho thẻ này là thẻ sự kiện Thời Gian Thay Ca, dành cho những người chơi thích sử dụng nhiều thẻ sự kiện hơn thẻ hỗ trợ.

Timmie


Tương tự như thẻ Liben, thẻ Timmie miễn phí này cho phép người chơi có được một viên xúc xắc Omni Element và cũng có thể rút thêm một thẻ. Thẻ này đòi hỏi một chút kiên nhẫn, vì người chơi sẽ cần đợi ba vòng trước khi có thể nhận được phần thưởng. Hơn nữa, có thể có hai thẻ Timmie trên sân cùng một lúc, vì cả hai sẽ tạo ra Chim bồ câu cho mỗi lần chạy. Do đó, người chơi nên chạy đồng thời cả hai thẻ nếu họ có đủ khoảng trống trong trường của mình.