Search
Close this search box.

Cách Chơi Thất Thánh Triệu Hồi

Thất Thánh Triệu Hồi là một game bài mới trong Genshin Imapct. Hướng dẫn bao gồm Thất Thánh Triệu Hồi là gì, tìm hiểu thẻ nhân vật, cách nhận thẻ.

Ngày phát hành Thất Thánh Triệu Hồi và thông tin

Ngày phát hành dự kiến là phiên bản 3.3

Theo thông tin Livetream 3.3 thì Genshin Impact đã xác nhận Thất Thánh Triệu Hồi sẽ được phát hành trong bản cập nhật 3.3. Ngay sau khi bản cập nhật hoàn thành thì bạn sẽ có thể chơi được.

Trailer Thất Thánh Triệu Hồi

Thất Thánh Triệu Hồi là gì?

Trò chơi có nhân vật Genshin Impact

Thất Thánh Triệu Hồi là trò chơi thẻ bài có nhân vật Genshin Impact. Trong trò chơi sẽ có các nhân vật và nhiều con quái hoặc boss trong Genshin Impact. Bản xem trước trò chơi cho thất các nhân vật sử dụng nguyên tố (visions) của mình để tấn công các thẻ khác.

Có mua được thẻ nhân vật hay không

Theo các thông tin hiện tại thì không có tin tức về cách mua thẻ bài. Có thể thẻ bài sẽ là miễn phí, bạn sẽ kiếm được sau mỗi ván đấu hay được phát miễn phí sau khi làm xong nhiệm vụ.

Cách chơi Thất Thánh Triệu Hồi Genshin Impact

Thi đấu với đối thủ bằng thẻ bài

Thi đấu với đối thủ bằng thẻ bài

Như tiêu đề đã nói, đây là 1 trò chơi thẻ bài mà trong đó người chơi sẽ không phải chiến đấu bằng vũ khí của mình, mà là bằng các quân bài. Mục tiêu là dùng thẻ bài của mình để đánh bại tất cả các thẻ bài của đối thủ để dành chiến thắng (giống như tú lơ khơ vậy).

Có nhiều loại thẻ bài

Có nhiều loại thẻ bài có sẵn để bạn có thể bắt đầu trò chơi. Tạo 1 bộ thẻ bài gồm nhiều quân bài khác nhau mà có thể kết hợp với nhau (giống như tạo đội hình) để có cơ hội chiến thắng cao nhất có thể.

Thẻ nhân vật có thể tấn công thường, sử dụng kỹ năng nguyên tố, kỹ năng nộ

Thẻ nhân vật có thể tấn công thường, sử dụng kỹ năng nguyên tố, kỹ năng nộ

Mỗi thẻ nhân vật có bộ kỹ năng riêng, bao gồm Tấn Công Thường, Kỹ Năng Nguyên Tố và Kỹ Năng Nộ. Những kỹ năng này cũng sẽ tạo ra phản ứng nguyên tố giống như trong trò chơi Genshin Impact.

Thẻ Hành Động

  • “Thẻ Trang Bị” có thể cường hoá đặc tính nhân vật
  • “Thẻ Hỗ Trợ” có thể tăng lợi ích nhân vật
  • “Thẻ Sự Kiện” có thể tạo ra hiệu ứng một lần khi đánh ra.

Chỉ có 3 lá bài tối đa trên bàn đấu

Chỉ có 3 lá bài tối đa trên bàn đấu

chỉ có 3 thẻ nhân vật được đặt trên bàn đấu cùng 1 lúc. Khi 1 trong các thẻ bị thua và biến mất thì bạn có thể dùng thẻ trên tay để thế vào.

Lắc Xúc Xắc nguyên tố để đi bài

Lắc Xúc Xắc nguyên tố để đi bài

Trong ván đấu, tất cả hành động đều cần tiêu hao Xúc Xắc Nguyên Tố. Bắt đầu mỗi hiệp sẽ nhận được và gieo 8 Xúc Xắc Nguyên Tố, và có cơ hội chọn số lượng bất kỳ để gieo lại.

Nhân vật yêu cầu các nguyên tố giống nhau hoặc xúc xắc đa năng để được ra bài

Để di chuyển các thẻ nhân vật bạn sẽ cần lắc xúc xắc nguyên tố, nếu ra nguyên tố tương ứng thì nhân vật sẽ có quyền di chuyển. Một xúc xắc đa năng cũng sẽ cho phép di chuyển bất kể nguyên tố của thẻ nhân vật là gì.

Kiếm xu may mắn, thẻ và phần thưởng

Thất Thánh Triệu Hồi sẽ thưởng cho người chơi đồng “Xu May Mắn” để họ có thể sử dụng để mua Thẻ Bài, Lưng Bài và Mặt Bài Kỳ Ảo v.v. trong Quán Rượu Đuôi Mèo.

Thi đấu với người chơi khác để lên cấp

Thi đấu với người chơi khác để lên cấp

Thất Thánh Triệu Hồi có một hệ thống phân cấp, khi cấp độ của bạn càng cao thì bạn có thể thách đấu với nhiều NPC hơn.

Mở khoá chế độ thi đấu với người chơi khác hoặc bạn bè

Khi đạt đến cấp độ nhất định, bạn sẽ được mở khoá chế độ thi đấu với người chơi khác hoặc bạn bè của bạn. Lưu Ý rằng các trận đấu với bạn bè và những người chơi khác sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ phần thưởng nào. Nhưng có thể tương lai Mihoyo sẽ có thể cho người chơi cược với nhau bằng mora chẳng hạn.

Xem Thêm: Bộ bài tốt nhất Thất Thánh Triệu Hồi